The young and the restless

TUỔI TRẺ VÀ SỰ NĂNG ĐỘNG

Làm việc quá khuya hay tham gia tiệc tùng quá nhiều đều dễ khiến bạn mệt mỏi và khó tránh khỏi việc để lại dấu hiệu trên khuôn mặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn ra những dấu hiệu rõ ràng của việc thức khuya quá nhiều và giải thích tại sao một thói quen chăm sóc hồi phục da mặt tốt có thể giúp bạn chống lại sự mệt mỏi.

facemap fighting dry

DA KHÔ VÀ BONG TRÓC

Da của bạn phải chịu đựng rất nhiều vào mùa đông. Những cơn gió lạnh buốt xuyên qua lớp mỡ và lấy đi toàn bộ chất dưỡng ẩm dưới da. Chỉ sau vài ngày, da bạn sẽ khô cong và bong tróc dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt. Việc bổ sung độ ẩm cho da rất quan trọng để làm da khỏe mạnh trở lại. Hãy sử dụng các chất dưỡng ẩm phục hồi da hàng ngày để lấy lại sự cân bằng cho da.

QUẦNG THÂM QUANH MẮT

Có nhiều nguyên nhân khiến các mạch máu nằm dưới vùng da nhạy cảm quanh mắt trở nên rõ ràng, khiến mắt bạn thâm quầng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, mệt mỏi không phải là nguyên nhân duy nhất khiến bạn có một vẻ ngoài thiếu sức sống; mà vì bạn không được nghỉ ngơi đầy đủ. Da bạn càng mỏng thì những mạch máu này càng hiện rõ. Các sản phẩm che khuyết điểm là công cụ đắc lực để che lấp đi những vệt màu trên da này, tuy nhiên chúng không phải là giải pháp dài lâu.

facemap fighting dark circles
facemap fighting  puff eyes

BỌNG MẮT

Thiếu ngủ là nguyên nhân chủ yếu của bọng mắt – tình trạng xuất hiện khi huyết áp tăng cao đẩy chất lỏng vào mô xung quanh mắt khiến cho khu vực đó sưng phồng lên. Một vài tác nhân khác như đồ uống có cồn hay thức ăn chứa quá nhiều muối có thể khiến tình trạng này trở nên tồi tệ hơn. Các sản phẩm chăm sóc mắt hay đơn giản hơn một giấc ngủ ngon có thể giúp đẩy lùi bọng mắt nhanh chóng.

DA XỈN MÀU

Làn da xỉn màu và thiếu sức sống thường gặp ở những người hút thuốc lá hoặc làm việc với máy tính quá nhiều trong các văn phòng máy lạnh. Tình trạng này là hậu quả của quá trình tích tụ các tế bào chết trên da, nhưng có thể dễ dàng cải thiện bằng cách chăm sóc da thường xuyên hoặc làm sạch da mỗi ngày.

facemap fighting dull