ShowerTime

THỜI GIAN TẮM

5 PHÚT

Bạn thường xuyên ngủ quên? Chỉ với 5 phút chuẩn bị mỗi sáng, bạn sẽ phải học cách làm nhiều việc cùng một lúc. Thật nhanh. Bắt đầu từ việc treo bộ cánh của mình lên góc nhà tắm trong khi tắm - việc này sẽ giúp làm phẳng quần áo của bạn - một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian quý báu thay cho việc ủi đồ.

Chỉ với một chai Active 3, bạn có thể vừa tắm, gội đầu và cạo râu - những nhu cầu cơ bản để chăm sóc cơ thể vào ngày mới. Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là tìm cho mình cây bàn chải và tuýp kem đánh răng.

Lau khô tóc của bạn bằng khăn lông (tất nhiên tóc càng ngắn thì khô càng nhanh) và bỏ lại tất cả các công việc tạo dáng/chải chuốt cho đến khi bạn đến cơ quan. Một chiếc máy cạo râu không dây có thể sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn nếu bạn thường xuyên ngủ nướng.

15 PHÚT

15 phút đủ để bạn có được một diện mạo chỉn chu. Thay vì bỏ bớt một vài công đoạn, bạn nên bắt đầu bằng việc làm sạch cơ thể dưới vòi hoa sen trước khi cạo râu vào buổi sáng. Da của bạn có thể bị sưng lên một chút sau khi ngủ dậy khiến râu khó cạo hơn, vì vậy nên để da mặt bạn dãn bớt ra trong lúc bạn tắm rửa và gội đầu để việc cạo râu trở nên dễ dàng.

Khi đã nắm vững kỹ thuật cạo râu thì bạn sẽ không tốn quá 7 phút để có được mộ bộ râu hoàn hảo. Khi mọi thứ đã xong xuôi, cơ thể bạn cũng đã khô. Thoa một chút kem dưỡng sau khi cạo râu và mặc đồ trước khi tạo kiểu cho mái tóc của bạn. Nếu bạn chỉ còn vài phút thì việc đầu tư vào một sản phẩm "có thể thay đổi" sẽ giúp bạn điều chỉnh phong cách thay vì đóng khung trong một kiểu suốt cả ngày.

30 PHÚT

Giờ là thời điểm thích hợp để bạn thử thêm một vài sản phẩm phụ sau khi tắm gội. Những liệu pháp chăm sóc đặc biệt như đắp mặt nạ đất sét sẽ hút hết những chất cặn bã và giúp da mặt bạn sáng hơn chỉ trong vài phút. Có thể trông bạn hơi kỳ cục nhưng lợi ích mà mặt nạ mang lại thực sự tuyệt vời. Trong thời gian chờ mặt nạ khô đi, thường từ 5 đến 10 phút, bạn có thể bỏ khăn tắm ra, sử dụng lăn khử mùi, kem dưỡng ẩm toàn thân và cắt bớt móng tay, móng chân bằng dụng cụ chuyên dùng.

Rửa sạch lớp mặt nạ bằng nước ấm và thực hiện theo những hướng dẫn của chúng tôi để trở thành chuyên gia cạo râu. Khi có nhiều thời gian bạn có thể chú ý nhiều hơn vào chi tiết, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cân bằng mọi thứ và chăm sóc cho bộ râu của mình, tỉa bớt những sợi lông mày mọc rải rác và lông mũi mọc chĩa ra ngoài. Tạo kiểu cho mái tóc như bình thường, xem lại trang phục và kết thúc bằng một chút nước hoa bạn thích. Nhớ xịt nước hoa lên cổ tay hoặc sau gáy thay vì xịt trực tiếp lên cổ vì thành phần cồn sẽ khiến bạn cảm thấy bỏng rát.