Get your showerhead in the game

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VÒI SEN

Bạn ngán ngẩm với dòng nước yếu ớt phun ra từ chiếc vòi sen mỗi sáng? Hay vòi sen quá mạnh khiến nước bắn tung tóe lên tường thay vì lên người bạn? Có lẽ bạn chưa bao giờ để tâm nhiều đến vấn đề này, nhưng vòi sen cũng có thể thay đổi cách tắm của bạn, và trở thành một phần thú vị trong cuộc sống.

Tắm vòi sen có thể là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời!Hiện nay, kiểu dáng và chức năng của vòi sen vô cùng đa dạng từ những mẫu vòi đơn giản đến sang trọng hay thậm chí là lập dị. Dù bạn thích loại cầm tay thông thường hay loại kiểu cách, loại phun nhẹ hay mạnh thì dưới đây chỉ là một số lựa chọn dành cho bạn.

DẠNG XỊT MẠNH

Là loại vòi sen cổ điển với tia nước mạnh mẽ đảm bảo xịt thẳng vào cơ bắp, kích thích mọi cảm giác của cơ thể và tiếp thêm năng lượng cho bạn. Vòi sen tua-bin là một lựa chọn thực sự lý tưởng.

jet_spray
fine_mist

DẠNG PHUN SƯƠNG

Loại vòi phun ẩm nhẹ nhàng này sẽ đưa bạn vào không gian lãng mạn của một khu rừng nhiệt đới. Thư giãn và tận hưởng bầu không khí khó quên dưới làn sương này quả là một trải nghiệm tuyệt vời

DẠNG THÁC ĐỔ

Loại vòi sen này sẽ cho cảm giác giống như bạn đang đứng dưới một thác nước. Vào mùa hè hoặc sau khi tắm hơi, nước lạnh từ chiếc vòi sen này sẽ đánh thức các giác quan của bạn.

refreshing_gush
full_body_massage

MÁT-XA TOÀN THÂN

Tại sao bạn lại phải trung thành với một chiếc vòi sen? Với các vòi phun gắn trên tường, bạn có thể vừa tắm rửa vừa tận hưởng một trải nghiệm mát-xa cao cấp trên toàn cơ thể.