know your showers

TÌM HIỂU VỀ VIỆC TẮM GỘI

TIẾNG CHUÔNG BÁO THỨC ĐẦY SINH LỰC

Có lẽ sáng là thời điểm bạn hay tắm nhất, nhưng cũng là thời điểm mệt mỏi nhất vì bạn không có nhiều thời gian. Thay bằng việc vội vã và căng thẳng khi tắm, bạn có thể coi tắm gội là một cách thư giãn tốt để sẵn sàng cho ngày mới. Tất cả đều xuất phát từ việc bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Việc quan trọng nhất là bạn hoàn thành tốt mọi việc và bước ra khỏi nhà với tâm trạng dễ chịu.

SAU GIỜ LÀM VIỆC

Bạn bị đổ mồ hôi ra cổ áo suốt cả ngày? Cuối cùng bạn đã trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng? Hãy nghĩ đến việc tắm gội như một phần thưởng xứng đáng cho cơ thể bạn. Đã đến lúc để thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng buổi tối mát mẻ. Đừng đánh giá thấp tác dụng của việc tắm rửa: nếu cả thể chất và tinh thần của bạn đều đang mệt mỏi, tắm thực sự có thể kích thích mọi giác quan trên cơ thể bạn.

KHỞI ĐỘNG TRƯỚC BỮA TIỆC

Bạn hoàn toàn có quyền tự thưởng cho mình một bữa tiệc vui vẻ sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng cũng thật khó để gỡ bỏ bộ mặt nguyên tắc và tận hưởng niềm vui với một cơ thể đầy mồ hôi và đang kiệt sức. Vì vậy, nhớ tắm gội và chải chuốt trước buổi tiệc, chắc chắn trông bạn sẽ phấn chấn hơn rất nhiều.

NHỮNG LÚC THỰC SỰ CẦN TẮM GỘI

Đôi lúc bạn thực sự cần phải tắm gội. Có thể là sau một buổi tập thể hình mệt mỏi, buổi chơi thể thao với bạn bè hay sau khi chạy bộ cùng chú cún cưng quanh công viên. Những lúc đó bạn thật sự cần tắm gội vì tắm gội sẽ giúp loại bỏ mồ hôi, bụi bẩn và lấy lại sức mạnh cũng như vẻ quyến rũ của bạn.

TẮM BỒN CÙNG NGƯỜI ẤY

Nếu bạn đang mệt mỏi thì đã đến lúc để cơ thể thư giãn trong bồn tắm. Hãy tận hưởng niềm vui và đùa nghịch với nước. Có lẽ tắm sạch sẽ không phải là điều đầu tiên hiện ra trong đầu bạn, sữa tắm thích hợp có thể mang lại cho bạn nhiều hơn thế - một cách hoàn hảo để xả stress với bọt, và để cho trí tưởng tượng của bạn bay nhảy.