body shaving

SẢN PHẨM TIỆN LỢI

Cuộc sống vốn dĩ phức tạp; nhưng không hẳn luôn luôn như vậy. Nếu bạn thuộc mẫu người thích những điều tốt đẹp và đơn giản - ngay cả khi tắm - chúng tôi đã có một sản phẩm dành riêng cho bạn: đó chính là Active3.

Active3 là một sản phẩm đa năng, kết hợp giữa sữa tắm, dầu gội dưỡng tóc và gel cạo râu trong một chai duy nhất.  Đây thực sự là sản phẩm thiết thực giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mọi phiền phức.

Đối với những chàng trai bận rộn thì Active3 là người bạn lý tưởng. Active3 thích hợp cho các chuyến công tác, nghỉ mát cuối tuần hay sau các buổi tập thể hình.

Bên cạnh tính thiết thực, sản phẩm này có đầy đủ các chức năng chăm sóc da: Active3 với công nghệ micro tiên tiến chứa dưỡng chất vitamin F và các polyme công nghệ cao. Công thức nhẹ nhàng làm sạch cơ thể và mái tóc của bạn, cùng với khả năng tạo bọt giúp làm trơn da để chuẩn bị cho bước cạo râu sau cùng.

Hãy chọn Active3 để đơn giản hóa việc tắm gội của bạn.

TRƯỚC KHI TẮM

Bạn muốn cạo râu trong khi tắm? Active3 là lựa chọn tốt nhất cho cơ thể và râu của bạn.

Active3 giúp râu bạn thẳng mềm và dễ chải hơn. Nước nóng và hơi nước sẽ làm mở các lỗ chân lông.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

KHUÔN MẶT

Bạn cần một tấm gương không phủ hơi nước nếu muốn cạo râu trong lúc tắm. Bắt đầu cạo từ hai bên má, giữ dao cạo nghiêng một góc khoảng 30 độ, sau đó cạo xuống khu vực dưới cằm và cuối cùng cạo phía trên môi và cằm. Chú ý cạo từ trên xuống dưới với những vùng phía bên trên quai hàm và từ dưới lên trên với những vùng bên dưới quai hàm.

NGỰC

Cạo lông ở ngực có thể rất nhanh chóng và dễ dàng. Bắt đầu cạo nhẹ nhàng từ trên xuống dưới và sau đó cạo ngược lại từ dưới lên. Ở vùng giữa ngực, cạo theo chiều ngang từ trong ra ngoài. Chú ý để không để trầy xước da ở khu vực núm vú, bạn nên cạo từ ngoài vào trong quanh khu vực này theo hình một ngôi sao.

VÙNG DA DƯỚI CÁNH TAY

Sử dụng Active3 và tạo bọt ở vùng da này. Giơ cao cánh tay qua đầu để làm căng da. Bắt đầu cạo từ đỉnh hố nách xuống, sau đó cạo từ dưới lên. Cuối cùng, cạo từ trong ra ngoài để loại sạch những sợi lông còn sót lại.

VÙNG KÍN

Với khu vực này, bắt đầu cạo từ viền vùng lông mọc bằng những đường cạo đơn. Cạo xuôi chiều theo hướng mọc của lông để loại bỏ càng nhiều lông càng tốt. Sau đó, cạo theo hướng ngược lại để đảm bảo lông được cao sạch hoàn toàn. Chú ý, không bao giờ cạo quá hai lần trên cùng một khu vực nếu không muốn làm da bạn bị mẩn ngứa.

SAU KHI TẮM

Sau khi cạo râu, bạn nên tắm lại bằng nước sạch để làm se khít các lỗ chân lông. Lau khô da bằng khăn mềm và sạch. Đừng chà xát mạnh vì lúc này da bạn khá nhạy cảm. Giờ thì mọi thứ đã hoàn hảo rồi đấy.